Cảm biến cửa từ

Công tắc cửa từ cửa cuốn NX-21CC

Tình trạng: Còn hàng
– Công tắc cửa từ dùng trong cửa cuốn – Cửa từ sự dụng cho cửa cuốn, cửa sắt – Có khả năng chống miễu – Kết nối với các Tủ trung tâm Picotech, Karassn, NetworX…

Mã sản phẩm: NX-21CC

355,000 đ

Công tắc từ gắn cửa được thiết kế có hai đầu ra. một phần của công tắc từ được lắp đặt cố định ngay khung cửa. một bộ phận khác được lắp ở cửa.

Công tắc từ được cấu tạo dựa trên nguyên tắc hai thanh nam châm được đặt thích hợp sao cho trong phạm vi tác dụng, tạo một lực hút mà kết quả là một rơle bên trong sẽ trở thành thường đóng (NC). Khi hai thanh nam châm bị đẩy ra xa nhau (mở cửa), rơle sẽ chuyển sang chế độ thường mở (NO), tạo tín hiệu bất thường gửi về boar mạch chính hoặc về trung tâm báo động.

Công tắc cửa từ dùng trong cửa cuốn NX-21CC được chế tạo để sử dụng cho cửa cuốn của các gia đình, có khả năng chống miễu có thể kết nối với các Tủ trung tâm Picotech, Karassn, NetworX…

– Công tắc cửa từ dùng trong cửa cuốn
– Cửa từ sự dụng cho cửa cuốn, cửa sắt
– Có khả năng chống miễu
– Kết nối với các Tủ trung tâm Picotech, Karassn, NetworX…

Đặc điểm
– Công tắc từ báo động về trung tâm nếu cửa cuốn có khoảng cách hở từ 3 inch trở lên
– Vật liệu nhôm tốt, chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt
– Vòng khép kín
– Dây cáp (18 inch) bọc thép không gỉ
– Kích thước nhỏ ít có khả năng bị hư hỏng do xe nâng hàng hay người dẫm đạp lên thiết bị

Thông số kỹ thuật:
– Khoảng cách hở cảnh báo 76 mm
– Kết nối: 45 cm thép không gỉ cáp bọc thép (Phần gắn trên cửa cuốn trên)
– Kích thước (L x W x H): 89 x 38 x 11 mm
– Kích thước nam châm (L x W x H): 89 x 38 x 38 mm
– Màu: Nhôm
– Magnet: 1958-L

Thông tin hãng sản xuất

NETWORX là thương hiệu báo trộm báo cháy nổi tiếng thế giới do GE Security thu mua lại từ Caddx.com. Sản phẩm chủ lực tập trung trên thị trường như trung tâm báo động báo cháy và  các thiết bị cảm biến báo cháy, báo nhiệt, báo ga, mắt thần hồng ngọai và các loại đầu dò chuyên dùng phát hiện trộm hoặc điều khiển các thiết bị ngoại vi khác.

Sản phẩn Networx được chất lượng quốc tế UL, dễ sử dụng và rất bền ngay cả trong môi trường công nghiệp, được tin dùng trong hệ thống PCCC tại Việt Nam.

 

 

Xem thêm