Giới thiệu công ty TNHH -TMDV-KT LÊ BÌNH

Công ty TNHH -TMDV-KT Lê Bình được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với sologan''An Toàn Tiện Nghi Hơn “. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng với đội ngũ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

 

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm & dịch vụ viễn thông, an ninh hàng đầu tại Việt Nam, Lê Bình Telecom coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh,thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, Lê Bình telecom luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!


Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của Lê Bình Telecom trong thời gian qua. Với cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy, trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.


Sản phẩm và dịch vụ tại Lê Bình Telecom

 1. Sản phẩm

– Lê Bình Telecom chuyên cung cấp: Thiết bị an ninh giám sát, thiết bị viễn thông, thiết bị truyền hình, thiết bị máy văn phòng, thiết bị công nghệ thông tin, Thiết bị trang trí, điện máy, dân dụng, Hệ thống kiểm soát vào ra ...

– Sản phẩm chủ lực: Camera giám sát, tổng đài điện thoại, báo cháy, báo trộm, Smart home, Smart lock khóa cho căn hộ và biệt thự, chuông cửa hình, kiểm soát cửa, máy chấm công, phụ kiện truyền hình…..

2. Dịch vụ

– Cung cấp thiết kế giải pháp an ninh giám sát, phòng cháy chữa cháy, viễn thông, truyền hình, kiểm soát an ninh.

– Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ an ninh an toàn cho nhu cầu dân dụng của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân.

– Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành, bảo trì tận nơi với các lựa chọn linh hoạt từ dân dụng tới chuyên dụng, từ khách hàng yêu cầu cơ bản tới cao cấp.

3.Tầm nhìn định hướng phát triển 

Trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ viễn thông, an ninh hàng đầu tại Việt Nam

Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Công ty.
Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị viễn thông  và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.

4. Sứ Mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng lại sự ủng hộ, tin tưởng mà Quí khách hàng đã dành cho Lê bình Telecom trong hơn những năm qua.

 

 

Thông tin công ty :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ BÌNH

 Địa chỉ: 128/59 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM, MST: 0314809881

 Hotline0975 35 47 47

website: lebinhtelecom.vn

 Email : lebinhtelecom@gmail.com